Các sự kiện mới nhất

Tìm hiểu về Trí Thông Minh Hiện Sinh Trong Báo cáo Sinh Trắc Vân Tay Global iTalents
Tìm hiểu về Trí Thông Minh Hiện Sinh Trong Báo cáo Sinh Trắc Vân Tay Global iTalents

Trí thông minh hiện sinh 
---
Là loại hình trí thông minh được giáo sư Howard Garder nghiên cứu mới nhất. Ông đã bổ sung loại hình trí thông minh này vào thuyết thông minh đa trí tuệ.
- Người có Trí thông minh hiện sinh là người dễ dàng phản ánh các sự vật sự việc xảy ra xung quanh: Nhân sự việc, hiện tượng nào đó mà nghĩ tới sự việc, hiện tượng khác có liên quan. Các sự vật sự việc xung quanh xảy ra, họ có khả năng cảm nhận, liên tưởng phản ánh và tìm ra quy luật, tự cảm nhận tác động đến sự kiện, thế giới quan xung quanh với những ý tưởng, hình thái lạ kỳ khác biệt, thường xuyên tràn đầy đam mê và năng lượng cho việc tự khám phá.
- Dễ dàng tự ngộ và sử dụng nội tâm để diễn đạt, nội tâm của những người thuộc nhóm này thường tràn ngập niềm tin đặc biệt.
Có năng lực khái quát hóa hoặc xử lý vấn đề sâu rộng hơn về sự tồn tại của con người, nhạy cảm về tâm linh hay đưa ra các phát triển mới về triết học, thiên văn học, vũ trụ.

LỊCH ĐÀO TẠO VÀO NGÀY 26 - 27/10/2017
LỊCH ĐÀO TẠO VÀO NGÀY 26 - 27/10/2017

“Đào tạo kiến thức nghề nghiệp trong Sinh Trắc Vân Tay”
Nội dung: Hệ thống hóa lại kiến thức sinh trắc vân tay cho người mới bắt đầu, trang bị đầy đủ về tư duy và kỹ năng để bán hàng và tư vấn, cập nhật các chỉ số mới trong 02 ngày.
Phí tham dự: Miễn phí.
1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC ĐÀO TẠO:
- 8h30 – 17h trong 02 ngày Thứ 5, 6 ngày 26 - 27/10/2017. 
- Địa điểm: Nguyễn Đình Chiểu, Hồ Chí Minh
- Người đào tạo: Anh Nguyễn Thành Luân

Chủng vân tay WX
Chủng vân tay WX

WX là chủng vân tay hiếm, kết hợp của nhiều loại Whorl khác nhau, có thể có 2 giao điểm hoặc nhiều hơn. Đặc điểm của WX là người thích biểu hiện ra ngoài một cách lạ thường, kì quặc, có xu hướng thích gây gỗ và tạo sự hiểu nhầm. Tính tình rất khó hiểu và có phần lập dị, và nội tâm rất phức tạp.

Chủng vân tay LF
Chủng vân tay LF

LF (Falling Loop) có 1 tâm và 1 delta, có 1 đường gãy gần giống delta nhưng bản chất vẫn là Loop lai với Arch.

Tính cách thì của UL, tuy nhiên có một điểm nổi trội đó là: năng lực hiểu rất sâu một sự việc trong khoảng thời gian ngắn mà ít người có được năng lực này. (kiểu như xuất thần, hiểu sâu tường tận vấn đề, hoặc phát kiến ra 1 cái gì đó hay, nhưng hiếm khi làm được vậy thường xuyên).

Đồng thời tính cách cũng thể hiện đa dạng và phong phú, giống thác nước đột ngột đổ xuống và có đường gãy.

CHỦNG VÂN TAY MỚI WPR/WLR
CHỦNG VÂN TAY MỚI WPR/WLR

Chủng vân tay WPR - thông minh nhưng cũng cực kì bướng bỉnh

Chủng vân tay WPR là chủng vân tay kết hợp hai chủng vân tay và WP (Peacock eyes) và RL (Radial loop) có hình dạng giống với nhưng đuôi mắt công hướng về ngón tay cái. 
Đây là chủng vân tay kết hợp hầu như tất cả điểm mạnh của các chủng vân tay khác cộng lại: tư duy nhanh nhạy, giao tiếp khôn ngoan, nhận thức cao, cầu toàn, kiêu hãnh, sức hút cá nhân mạnh mẽ. Đây cũng được xem là một chủng vân tay sở hữu tính cách cực kỳ bướng bỉnh.

1. Nhận thức sắc sảo, cầu toàn, tiêu chuẩn cao.
- Vì nhận thức cao và tư duy nhanh nhạy nên họ có xu hướng thích xây dựng mối quan hệ với những người hơn tuổi mình hoặc là phải tài giỏi. Ít bị ảnh hưởng bởi những lời người khác đánh giá về mình, cho nên rất khó thuyết phục hay gây ảnh hưởng tới họ. Những trẻ có chủng vân tay WPR thường bị coi là khá bướng bỉnh và khó bảo. Nếu là trẻ nhỏ thì thường thích chơi với anh chị lớp lớn, có thể hay tự chơi một mình.
- Cầu toàn một cách hoàn hảo, tiêu chuẩn cao cho bản thân và cho cả người khác. Vì vậy, dẫn đến kĩ tính, rất kén chọn. Xu hướng chuyên nghiệp, chỉn chu trong mọi việc từ ăn uống, trang phục, tác phong.
- Ngoài ra, họ có khả năng quan sát tốt, hay để ý chi tiết, nên họ nắm bắt được đặc điểm hoặc hành vi của người đối diện chỉ trong vài phút giao tiếp.

2. Sáng tạo, khác biệt dẫn đến hay tư duy ngược, làm ngược.
- Xu hướng của họ là thích những thứ mới mẻ, khác biệt, ghét sự nhàm chán hay đi theo lối mòn. Họ có những sở thích, phong cách khách người. Ví dụ: gu ăn mặc, thời trang, phong cách sử dụng công nghệ…

- Họ thích tự do, không thích khuôn khổ, truyền thống. Ví dụ: nếu là con gái thì nên biết nấu ăn, hiền dịu thì họ lại theo hướng ngược lại, gia đình có truyền thống thế này thì họ lại đứng lên tạo ra một hướng đi khác. Vì thích tự do sáng tạo, thể hiện cá tính và thích phá cách nên WPR sẽ được phát huy thế mạnh của mình khi được làm việc trong môi trường tự do.

- Óc phán đoán bẩm sinh, có khả năng xâu chuỗi, giải quyết vấn đề tốt, suy luận rất sắc bén. Kết hợp với giao tiếp khôn ngoan nên học có thể lật lại tình thế rất nhanh và hay hỏi xoáy, đáp xoay.
 

3. Sức hút cá nhân mạnh mẽ.
- Với khả năng giao tiếp khéo léo, hướng tới sự chuyên nghiệp và tư duy khác biệt nên họ có khả năng gây ấn tượng với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên thông qua phong thái, ánh mắt, nụ cười cùng với cá tính mạnh mẽ... Vậy nên, xung quanh người có chủng WPR lúc nào cũng rất nhiều vệ tinh nhưng vì kĩ tính, kén chọn và đôi khi có suy nghĩ khác lạ, độc đáo nên họ khó tìm được một người bạn ưng ý.

- Vì sự khác biệt, cầu toàn mà nhiều lúc WPR thường cảm thấy cô đơn vì không tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn với những người khác và khó hòa hợp nhóm. Đôi khi khó mở lòng vì mình có suy nghĩ khác, hoặc nói ra mọi người cũng không hiểu.  

Tóm lại: Tính cách của WPR có thể gói gọn trong những từ khóa sau: Thông minh, nhận thức cao, cầu toàn, khác biệt và sức hút cá nhân mạnh mẽ.

 

Hội Thảo Sinh Trắc Dấu Vân Tay
Hội Thảo Sinh Trắc Dấu Vân Tay

Ngày 19 tháng 4 vừa qua, đội ngũ I-Talents và đại lý đã và đang tổ chức các buổi hướng nghiệp đến sinh viên học sinh tại 4 điểm chính là Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ, dàn trải trên19 trường THPT Marie Curie, Hùng Vương, Nguyễn Trung Trực, Bùi Hữu Nghĩa, Đống Đa, Trần Nhân Tông, Phan Châu Trinh, Trương Vĩnh Ký, Kim Liên, Phan Đình Phùng, Đoàn Kết, Bình Tân, Tân Phong…Chương trình hướng nghiệp diễn ra từ ngày 19/04 đến cuối tháng 5/2014.  Là doanh nghiệp tiên phong và duy nhất trong chương trình Hướng nghiệp cho học sinh toàn quốc về tiềm năng bản thân thông qua sinh trắc dấu vân tay, I-talents rất vinh dự cùng đồng hành các em học sinh để giúp các em định hướng rõ hơn về con đường phát triển mà các bạn muốn hướng tới sau này.

CHÚC MỪNG NGÀY 8/3
CHÚC MỪNG NGÀY 8/3

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, I-Talents trân trọng gửi tới các bà, các mẹ các chị và các em gái những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất.
I-Talents rất hân hạnh được phục vụ “một nửa của thế giới” và xin được gửi những lời chúc hạnh phúc, may mắn và thành đạt cùng lời cảm ơn chân thành tới các quý khách hàng nữ đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng I-Talents trong suốt thời gian qua.

Chương trình Đào tạo Tư Duy Ngày 5/3/2017 tại Hà Nội
Chương trình Đào tạo Tư Duy Ngày 5/3/2017 tại Hà Nội

Ngày 5/3/2017 vừa qua, I-talents đã tổ chức Chương trình Đào tạo Tư Duy Kinh Doanh & Cách Nhìn Đúng Cho Lĩnh vực Sinh Trắc Vân Tay Tại Hà Nội. Chương trình đào tạo nêu bật những sai lầm khi tư vấn Sinh Trắc Vân Tay:

# Sai lầm 01 : BIẾT TẤT CẢ

Luôn trả lời mọi câu hỏi của khách hàng, mặc dù đôi lúc cần tự biên tự diễn.

# Sai lầm 02: GIẢI THÍCH

Đến gặp khách hàng và giải thích từ đầu đến cuối. Lúc đứng lên ra về - tỷ lệ chính xác cao
Mà chẳng giải quyết được điều gì.

# Sai lầm 03: THIÊN VỊ

Khen - Chê quá đà chủng vân tay lạ, hiếm. Thiếu đi tính khách quan về tiềm năng con người

# Sai lầm 04: THÁNH HÓA

Coi vân tay là tất cả - chưa đánh giá đúng tác động từ môi trường - gia đình - bản thân.

Giới hạn luôn trong vùng.

… và những nội dung khác.

Chương trình đã tạo cho học viên một tư duy đúng đắn để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Cuộc thi Tỏa Sáng Tài Năng Tư Vấn Viên I-Talents
Cuộc thi Tỏa Sáng Tài Năng Tư Vấn Viên I-Talents

CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN CỦA I-TALENTS NĂM 2017

 --

Năm 2017, I-talents sẽ diễn ra những  sự kiện nổi bật sau:

- Tháng 3/2017: I-talents tổ chức Cuộc thi “Tỏa Sáng Tài Năng Tư Vấn Viên Miền Bắc”

- Tháng 5/2017: I-talents tổ chức Cuộc thi “Tỏa Sáng Tài Năng Tư Vấn Viên Miền Nam”

--

Để hỗ trợ cho việc phát triển kinh doanh và bùng nổ doanh thu trong năm 2017 của các anh chị, I-Talents xin được cùng đồng hành cùng phát triển “nhân sự chủ chốt” với mục tiêu “Chuyên nghiệp hóa đội ngũ tư vấn viên”.

Với chương trình “TỎA SÁNG TÀI NĂNG TƯ VẤN VIÊN I-TALENTS”, các anh chị sẽ có cơ hội học hỏi kiến thức lẫn nhau, có cách nhìn đa chiều cũng như được mở rộng các kỹ năng. Chúng ta sẽ lựa chọn và đào tạo bồi dưỡng những Tvv có năng lực, tố chất tốt trở thành những hình mẫu noi theo. Sẽ là những hạt giống nhỏ, gây dựng nên cả đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho đơn vị, hỗ trợ chia sẻ kiến thức Sinh Trắc Học Vân Tay đến cho khách hàng trong những buổi hội thảo do chính đại lý mình tổ chức và đồng thời sẽ là lực lượng nòng cốt hỗ trợ I-Talents đào tạo cho các đại lý và các cộng tác viên mới sau này.

---

Đây là chương trình mà sau khi tham gia vào cuộc thi, các anh chị sẽ được chuyên gia đào tạo do
I-Talents mời về để cung cấp và hoàn thiện thêm các kỹ năng về tư vấn vân tay cho các anh chị.

Rất mong đợi được cùng gặp mặt các anh chị.

Link đăng ký: http://bit.ly/2kqmsDL
Trân Trọng.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀO NGÀY 18-19/11/2016 HÀ NỘI
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀO NGÀY 18-19/11/2016 HÀ NỘI

I-talents xin thông báo Chương trình khóa đào tạo: học 02 ngày
+ Ngày 1 (18/11/2016): 10h - 19h thứ 7
+ Ngày 2 (19/11/2016): 9h - 17h Chủ Nhật

Địa điểm: Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Sau khóa học học viên sẽ được Kiểm tra kiến thức (Kiểm tra trên giấy, thuyết trình) và được cấp chứng chỉ của I-Talent.

Ngoài những kiến thức về STVT và tư vấn STVT, bạn sẽ nhận được những gì khi hợp tác cùng Italents Global ?

1. Xây dựng doanh nghiệp, những kiến thức nền tảng về thị trường, phân khúc khách hàng, các nguồn lực, nguồn vốn.. sử dụng hữu hiệu với triết lý "Lấy ít thắng nhiều" - thật sự phù hợp với những a/c có nguồn lực là hữu hạn. Tôi khởi đầu không có gì, và tôi hiểu rất rõ những khó khăn của những người không có gì, và làm gì để biến từ "không" thành "có".

2. Xây dựng công cụ hỗ trợ về kinh doanh, các công cụ xây dựng website một cách tự động, tự động ở đây là không cần các bạn phải biết thiết kế, trí thông minh nhân tạo hiện giờ đã hiểu bạn làm gì và nó sẽ TỰ THIẾT KẾ WEBSITE cho bạn. Bạn không cần phải biết gì cả. Công việc của bạn sẽ nhẹ nhàng đi quá nhiều bởi những tiện ích miễn phí này.

3. Công cụ quản trị cơ bản BSC tối giản. Thẻ điểm cân bằng để các a/c có thể bố trí nguồn lực phù hợp vào nhiều mục tiêu quan trọng trong doanh nghiệp, tuy nhiên BSC ở VN hiện đang dùng ở doanh nghiệp lớn, lớn thì mới cần quản trị, nhỏ vài người thì chủ quan nên không ứng dụng, vì thế nhiều ac doanh nghiệp làm kinh doanh được mà không phát triển lớn hẳn lên được. Và BSC này thiết kế dành cho những doanh nghiệp dưới 30 người làm thì thoải mái.
4... Các công cụ khác hỗ trợ.

Liên hệ: Hotline 088 888 8270.

Hẹn gặp các a/c trong buổi đào tạo tại cuối tuần này.

Chương trình Đạo Tạo tại Đà Nẵng
Chương trình Đạo Tạo tại Đà Nẵng

Ngày 11 - 14/10/2016 vừa qua, I-Talents tổ chức buổi Chương trình đào tạo dành cho Đại lý do Anh Nguyễn Thành Luân chia sẻ. Đây là một chương trình Đào tạo hệ thống nâng cao tại Đà Nẵng. Mọi người tham gia học tích cực và thực hành nhiệt tình. Kết thúc buổi học vui và nhiều kiến thức thú vị.

 

LỊCH ĐÀO TẠO TOÀN HỆ THỐNG I-TALENTS 2016
LỊCH ĐÀO TẠO TOÀN HỆ THỐNG I-TALENTS 2016

LỊCH ĐÀO TẠO TOÀN HỆ THỐNG I-TALENTS 2016
--
Để giúp đỡ các anh chị chuẩn hóa về kiến thức vân tay và nâng cao kỹ năng về tư vấn. Italents tổ chức 1 chuỗi đào tạo kéo dài trong 05 ngày về 02 chủ đề: Vân tay cơ bản và tư vấn báo cáo vân tay. Cụ thể như sau:
--
Về thời gian: Kéo dài từ ngày 8h - 17h trong 5 ngày 21/09 - 25/09.
Về địa điểm: số 3, ngõ 130, Hồ tùng mậu, Cầu giấy, HN (Cạnh Nhà hát quân đội)
----
NỘI DUNG
----
01. CHỦ ĐỀ VÂN TAY CƠ BẢN:
Số lượng học viên tối đa: 50 người
Đào tạo trong 02 ngày là 21-22/09 dành cho các a/c đại lý mới hoặc các a/c đại lý cũ muốn được chuẩn hóa lại kiến thức từ đầu. Buổi đào tạo nói về cách nhận dạng các chủng vân tay và tính cách tiêu biểu của các loại vân tay.
--
02. CHỦ ĐỀ TƯ VẤN BÁO CÁO VÂN TAY
Số lượng học viên tối đa: 30 người
Đào tạo trong 03 ngày là 23-25/09 dành cho các a/c đại lý có tối thiểu 100 bài tư vấn sinh trắc vân tay. Trong 03 ngày này chúng ta sẽ cùng chia sẻ về cách bán hàng theo khoa học, cách tư vấn bài báo cáo theo quy trình rõ ràng, cách chăm sóc và khai thác khách hàng sau khi bán ... đây là buổi đào tạo nâng cao chưa từng có của Italents trước đây là chủ của một trung tâm đào tạo kỹ năng, người đã tư vấn trung bình từ 60 - 100 bài sinh trắc vân tay trong 01 tháng trực tiếp chia sẻ và thảo luận cùng các anh chị.

 

THÔNG BÁO  NGHỈ LỄ 2/9/2016
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 2/9/2016

Công Ty TNHH I – Talents Global thông báo nghỉ lễ 2/9/2016:

Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH I – Talents Global được nghỉ 03 ngày cụ thể như sau: từ ngày 02/09/2016 đến ngày 04/09/2016. Vào thứ 2 ngày 05/09/2016, công ty hoạt động lại bình thường.

Công ty TNHH I-TALENTS Global kính chúc Qúy Khách Hàng và Qúy Anh/ Chị đại lí cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty có một kỳ nghỉ lễ 2/9 vui vẻ!

 

 

Test VAK Miễn Phí cho Gia Đình
Test VAK Miễn Phí cho Gia Đình

TEST MIỄN PHÍ PHONG CÁCH HỌC TẬP VAK ĐỂ PHÁT HIỆN PHONG CÁCH HỌC TẬP VƯỢT TRỘI
- Bạn thuộc nhóm phong cách học tập nào?
- Tỉ lệ phân bổ, thứ tự ưu tiên các nhóm ra sao?
- Tại sao bạn cảm thấy không có hứng thú học tập?
- Phương pháp nào cho bạn để học tiếng anh hiệu quả hơn?
Hãy đăng ký để được test miễn phí VAK tại I-TALENTS.
VAK- THỊ GIÁC, THÍNH GIÁC, VẬN ĐỘNG - MÔ HÌNH HỌC TẬP ĐỂ TĂNG HIỆU QUẢ HỌC TẬP VÀ NĂNG SUẤT LÀM VIỆC
Đăng ký tại đây:
---------------------
Bằng việc phân tích khả năng hấp thu việc học qua phương pháp VAK sẽ giúp bạn nắm được phương pháp tối đa hóa khả năng học tập và năng suất làm việc hiệu quả và vô cùng đơn giản.
Các chuyên gia nước ngoài đánh giá, mô hình học tập VAK là công cụ hỗ trợ để hiểu tổng quan đặc tính, sở thích và thế mạnh học tập trong mỗi người.
Phương pháp VAK rất quan trọng vì nó giúp mỗi người hiểu rõ hơn về việc làm thế nào để cải thiện hiệu suất trong tất cả các tình huống. Hiểu rõ về phương pháp VAK sẽ giúp thích ứng nhanh trong việc tiếp nhận thông tin và đem lại hiệu quả trong học tập. Sử dụng VAK và ý tưởng phong cách học tập sẽ đáp ứng được sự mong đợi về việc cải thiện khả năng học tập.
-------------------------
HÃY KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG HỌC TẬP CỦA BẠN
Cách chúng ta học hỏi và ghi nhớ thông tin là thông qua các giác quan: Thính giác, thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác và trực giác. Việc phát triển giác quan vô cùng quan trọng, cho phép mỗi cá nhân nhận biết và xác đinh thông tin đầu vào.

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng học tập, bạn cần phải vận dụng VAK một cách hiệu quả.
-----------------------------
Theo mô hình VAK, hầu hết mọi người có một phong cách học tập nổi trội hay ưa thích, tuy nhiên một số người có một sự pha trộn kết hợp và đồng đều cân bằng của 3 phong cách. Nắm được tỉ lệ phân bổ để có sự điều chỉnh hợp lí trong phong cách học tập.

Các khái niệm VAK ban đầu được phát triển đầu tiên bởi nhà tâm lý học và giảng dạy trẻ em, các chuyên gia như Fernald, Keller, Orton, Gillingham, Stillman và Montessori, bắt đầu từ những năm 1920. Thuyết VAK trở thành sự yêu thích của cộng đồng học tập bởi tăng tốc học tập, áp dụng mở rộng đến tất cả các loại học tập và phát triển.

Mô tả phong cách học tập
Thị giác: Trực quan và đọc sách
Thính giác: Nghe và nói
Vận động: Chạm, cảm nhận và làm

-Những người học bằng Thị giác:
Phong cách học tập liên quan đến việc sử dụng những thứ nhìn thấy hoặc quan sát, bao gồm cả hình ảnh, sơ đồ, biểu tình, hiển thị, tờ rơi, phim, flip-chart, biểu đồ, đọc các hướng dẫn..vv

-Những người học bằng Thính giác:
Phong cách học tập thính giác liên quan đến việc chuyển giao thông tin qua việc lắng nghe: với từ ngữ nói, nói chuyện, kể chuyện hoặc yêu cầu một lời giải thích, những âm thanh và tiếng ồn.
- Những người học bằng Vận động:
Phong cách học tập liên quan đến kinh nghiệm, cảm nhận, cảm giác, nắm giữ, làm, di chuyển, thực hành thực tế, đi và tìm hiểu bằng cách "thử và sai".
Phong cách học bằng vận động liên quan đến việc kích thích các dây thần kinh trong cơ bắp của cơ thể, khớp và dây chằng. Điều này liên quan đến sự biểu hiện ngôn ngữ giao tiếp như ngôn ngữ cơ thể.
-------
KIỂM TRA VAK MIỄN PHÍ CHO CẢ GIA ĐÌNH:
Quy trình thực hiện:
-Bước 1: Scan 10 dấu vân tay
-Bước 2: Tư vấn kết quả
*KẾT QUẢ CÓ LIỀN
Điền biểu mẫu thông tin dưới đây để ĐĂNG KÝ NGAY CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT NÀY:
Hotline: HCM 0938 80 57 57 - Hà Nội: 0968 26 777 3
Thông tin thêm: http://www.i-talents.vn/

 

TẶNG VOUCHER NHÂN DỊP LỄ 30/4 - 01/05
TẶNG VOUCHER NHÂN DỊP LỄ 30/4 - 01/05

@ TẶNG VOUCHER DỊCH VỤ SINH TRẮC DẤU VÂN TAY

Nhân dịp 30/4 - 01/05 công ty I-Talents tặng Quý Học viên voucher dịch vụ Sinh trắc dấu vân tay trị giá 500.000 vnđ

Thời gian áp dụng từ 15/04/2016 - 01/05/2016

@ TẶNG VOUCHER KHÓA HỌC

Nhân dịp 30/04 - 01/05 Công ty I-Talents có chương trình khuyến mãi tặng 1 voucher trị giá 500.000 vnđ khi khách hàng đăng ký một trong các khóa học sau:

- Khóa học phát triển siêu giác quan cho trẻ SSD

- Khóa học siêu đọc nhanh SSR

- Khóa học phát triển siêu giác quan cho người lớn SSA

Thời gian áp dụng đến hết ngày 02/05/2016

 

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4/2016-01/05/2016
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4/2016-01/05/2016

THÔNG BÁO

V/v : Nghỉ lễ nhân ngày Giải phóng miền nam 30/04 và Quốc tế lao động 01/05 năm 2016.

Kính gửi : – QÚY KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC & TOÀN THỂ CBNV CÔNG TY .

Công ty xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ như sau :

Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty được nghỉ: 03 ngày.
- Ngày 30/4/2016:         được nghỉ 01 ngày ( thứ Bảy).
- Ngày 01/5/2016:        được nghỉ 01 ngày ( Chủ Nhật).
- Nghỉ bù 01 ngày: ngày 02/5/2016 ( thứ Hai)

Vậy, xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV công ty được biết để tiện cho việc liên hệ và công tác.

Chúc quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên có kỳ nghỉ lễ vui vẻ.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Khóa học SSA Vào Ngày 7-8/5/2016
Khóa học SSA Vào Ngày 7-8/5/2016

Cách chúng ta học hỏi và ghi nhớ thông tin là thông qua các giác quan: Thính giác, thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác và trực giác. Việc phát triển giác quan vô cùng quan trọng, cho phép mỗi cá nhân nhận biết và xác đinh thông tin đầu vào. Nếu bạn muốn cải thiện các giác quan của bạn, bạn cần phải được đào tạo một cách phù hợp.

Sau khóa học SSA, bạn sẽ có năng lực siêu giác quan. Bạn bịt mắt và có khả năng nhận biết được những chi tiết trên thẻ bằng cách sử dụng nhận thức bên trong mạnh mẽ. Đối với học viên có sự vượt trội về thính giác, có khả năng nhận biết màu sắc và con số trên thẻ bằng cách lắng nghe .Đối với học viên có sự vượt trội về khứu giác, có khả năng nhận biết được màu sắc và con số trên thẻ bằng cách ngửi. Đối với học viên trực giác nhạy, bạn phỏng đoán tình huống nhanh. Hiện tượng này, bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi học, bởi vì bạn chưa bao giờ rèn luyện tiềm thức bên trong và cơ quan giác quan của mình.

Cách để rèn luyện siêu giác quan trở nên đặc biệt đó là bịt mắt.Vì đấy là cách để rèn luyện nhận thức bên trong.

Khả năng tiềm năng bản thân mình là vô hạn trong khi các giác quan đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp nhận thông tin.

SSA là một khóa học tuyệt vời, hiệu quả và phát huy hết năng lực của não bộ. Khi bộ não khỏe mạnh sẽ tương ứng với một trí óc minh mẫn và thông minh.

Khóa học này sẽ diễn ra vào ngày 7 -8/5/2016. HÃY GỌI NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐĂNG KÝ: 0938 80 57 57

LỊCH DỰ KIẾN MỞ CÁC KHÓA HỌC THÁNG 05/2016
LỊCH DỰ KIẾN MỞ CÁC KHÓA HỌC THÁNG 05/2016

THÔNG BÁO DỰ KIẾN MỞ CÁC KHÓA HỌC THÁNG 05/2016!

Khóa học SSA_ Phát triển siêu giác quan cho người lớn: Thời gian ngày 7,8/05/2016

Khóa học SSD_ Phát triển siêu giác quan cho trẻ em: Thời gian 14,15/05/2016

Khóa học SSR_ Siêu đọc nhanh: Thời gian 04,05/06/2016

Địa điểm: Lầu 03, 181 Phan Đăng Lưu, P01, Q.Phú Nhuận, HCM

-

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2016
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2016

Công ty thông báo lịch nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương như sau:

Thời gian nghỉ 03 ngày từ ngày 16/04/2016 đến hết ngày 18/04/2016.

Kính chúc toàn thể nhân viên, Học viên có kỳ nghỉ thật ý nghĩa và hạnh phúc!
 

KHÓA HỌC SSA_ SIÊU GIÁC QUAN CHO NGƯỜI LỚN
KHÓA HỌC SSA_ SIÊU GIÁC QUAN CHO NGƯỜI LỚN

Công ty I-Talents tổ chức khóa học SSA_ Siêu giác quan cho người lớn, thời gian dự kiến 6,7,8/05/2016

Địa điểm: Lầu 3 & 4, 181 Phan Đăng Lưu, P1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Chương trình SSA được cấu trúc bằng cách sử dụng một hệ thống khác nhau để đạt được cường độ cao hơn và cải thiện sức mạnh bộ não để đạt được chất lượng cuộc sống cao hơn. Trong SSA, một cam kết cao hơn là cần thiết để đạt được kết quả tốt như người lớn phức tạp hơn về mặt cảm xúc và trí tuệ. Hầu hết người lớn đều có thể cảm nhận được màu sắc và chi tiết của một thẻ từ trong khi bị bịt mắt. Bằng cách kết nối các ý thức bên trong để các giác quan, chúng ta có thể nhìn thấy người lớn có một bộ não trẻ hơn và cảnh giác hơn trong việc có khả năng nhận thức và hiểu biết cao hơn
.

 

      1   2   3   4   Trang   4     Next »