- Bạn đang làm công việc giúp ích cho xã hội ?

- Bạn đang khám phá tiềm năng não bộ bằng Sinh trắc Dấu vân tay ?

- Bạn đang kinh doanh rất hiệu quả, Và bạn muốn Phát triển thương hiệu riêng?Xây dựng mạng lưới đại lý của chính mình?

- Bạn muốn gia tăng lợi ích cho sản phẩm hiện tại của bạn bằng cách tặng báo cáo sinh trắc vân tay cho hệ thống khách hàng?

Tuy nhiên, bạn vẫn còn đang boăn khoăn về Sinh trắc vân tay, và chưa biết công nghệ hiện nay cập nhật tới nào rồi.

>>> Dưới đây là những thông tin về công nghệ cần thiết giúp bạn có được góc nhìn rõ hơn về ngành Sinh trắc vân tay này.

►►►Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện dự án Sinh trắc vân tay, Chúng tôi tin rằng GLOBAL ITALENTS lựa chọn hàng đầu của bạn.

Chúng tôi đã làm việc rất nghiêm túc làm việc với các chuyên gia, khách hàng và thực hiện khảo sát lĩnh vực sinh trắc vân tay trong hơn 7 năm nay để có được những kết quả ngày hôm nay, với mong muốn cung cấp cho các tổ chức, cá nhân có niềm đam mê về lĩnh vực khám phá tiềm năng con người một công cụ sinh trắc vân tay hàng đầu và chuẩn xác nhất trên thế giới. Chúng tôi tự hào là đơn vị khoa học công nghệ đi đầu cho ra đời các sản phẩm tiên tiến phục vụ cho công nghệ giáo dục, và công nghệ sinh trắc vân tay là một trong những sản phẩm mà chúng tôi rất tâm huyết.

Chúng tôi nhận thấy có vai trò rất lớn trong giáo dục, giúp tư vấn phát triển cá nhân, phát triển nghề nghiệp và tâm lý trẻ em. Chúng tôi đánh giá Sinh trắc vân tay là sản phẩm tinh thần và nhân văn, không phải là một công việc kinh doanh đơn thuần, và mong muốn tìm đối tác chất lượng cùng cộng tác để nâng tầm ngành Sinh trắc Vân tay tại Việt Nam. 

TẠI SAO GLOBAL iTALENTS trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bạn?

1. Nhà sáng lập i-talents, Mrs Võ Thị Hồng Nhật là người Việt Nam đầu tiên được Giáo sư Lin cấp chứng nhận. 3 giáo sư đóng góp mạnh mẽ cho ngành Dermatoglyphics là Ông Mary Lai, Giáo sư Lin, Ông Zhai Guijun. I-talents phát triển chương trình dựa trên bằng sáng chế của Gs Lin đăng ký tại Mỹ.

2. Phần mềm khoa học công nghệ giáo dục phân tích tài năng STA đã đăng ký Bản quyền tác giả số 7124/2016/QTG.

3. Dẫn đầu thị trường Việt Nam về công nghệ phần mềm Sinh Trắc Học Vân TayLà đơn vị công nghệ tiên phong trong việc dùng hệ thống máy vi tính, phần mềm, website, các ứng dụng trên điện thoại thông minh tiên tiến nhất hiện nay, hỗ trợ cho công nghệ thống kê, nghiên cứu chuyên sâu về sinh trắc học dấu vân tay.

4. Duy nhất đơn vị sở hữu công nghệ nhận dạng vân tay với số lượng chủng vân tay đầy đủ nhất với độ chính xác trên 90% thực tế do khách hàng trải nghiệm và đánh giá trong suốt 7 năm qua, hơn 20 chủng vân tay so với thị trường là 11 - 12 chủng và liên tục cập nhật.

5. Thiết kế thương hiệu  - mẫu báo cáo riêng với thương hiệu, nội dung, câu từ, hình ảnh... theo ý muốn của chủ doanh nghiệp, bảo mật 2 lớp: bảo mật về mật khẩu và vân tay giúp bạn bảo mật thông tin khách hàng và công việc kinh doanh của mình.

6. Phần mềm Global iTalents là phần mềm trọn gói bao gồm cả thiết bị quét vân tay đi kèm với toàn bộ các module tương ứng cung cấp cho bạn các báo cáo chính xác và đầy đủ nhất về sinh trắc học vân tay con người. Phần mềm thông minh - nhận dạng được các proflie các công ty vân tay khác nhau, xuất báo cáo 9 chỉ số Q và 9 trí thông minh của Gs Howard Gardner, cập nhật 65 ngành nghề hiện đại phù hợp với Việt Nam, tốc độ phân tích tăng 300%.

7. Phần mềm thông minh, có thể học tập và nhận dạng được mọi chủng vân tay của các công ty sinh trắc vân tay khác tại Việt Nam chỉ cần một lần đọc qua profile dấu vân tay. Phần mềm scan vân tay tiện ích, hỗ trợ công cụ iscan - phần mềm lấy mẫu vân tay di động đầu tiên tại Châu Á. Phần mềm scan vân tay có chức năng tư vấn demo giúp tư vấn viên dễ dàng tư vấn.

8. Chương trình đào tạo được đúc kết kinh nghiệm thực tiễn từ 7 năm, đóng gói và đào tạo trong vòng 2 đợt mà không cần phải tốn nhiều năm để học hỏi và tiếp nhận sản phẩm mới, bao gồm: Hệ thống đào tạo online - offline để học mọi lúc - mọi nơi, Hệ thống tài liệu với 2GB dữ liệu về sinh trắc vân tay đầy đủ nhất tại Việt Nam, Hệ thống video đào tạo hỗ trợ học tập, Hệ thống các kiến thức về nuôi dạy con, phát triển bản thân, tư vấn hướng nghiệp ... để hỗ trợ công việc kinh doanh.

9. Phần mềm sinh trắc vân tay được mở rộng cho các chức năng tiện ích khác theo nhu cầu của từng doanh nghiệpnhư: CRM + Dermatoglyphics, hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến, hệ thống thanh toán bằng thẻ trả trước và tích lũy điểm cho khách hàng nhận các khuyến mãi về sau, cung cấp các hệ thống trực tuyến WEBSITE, xử lý dữ liệu lớn (BigData) mà các doanh nghiệp thường đau đầu về vấn đề trên.

 

DEMO PHẦN MỀM SINH TRẮC VÂN TAY GLOBAL ITALENTS